kinh chao bac si toi nam nay 64t toi co mot anh ban bang tuoi toi anh ban toi co nhip tim rat la binh thuong nhip tim 100/1phut khi uong rieu hoac bia nhip tim con 84/1phut xin bac si tu van ho nhip tim do co khac moi nguoi va co lam sao khong xin cam on bac si
Trả lời:
Chào bác BS đã đọc câu hỏi của bác và với những người lớn tuổi có nhịp tim > 80 lần / phút, và nếu có triệu chứng hồi hộp thì BS sẽ đưa nhịp tim xuống dạo động trong khoảng 60-70, vì điều đó sẽ bảo vệ tim mạch tốt hơn, nên với độ tuổi vậy và nhịp tim 100 lần/phút khi uống bia rượu thì bác cũng nên khuyên người bạn đó đi khám BS để làm xét nghiệm tổng quát và đo điện tim 1 lần Thân mến.