55 tuoi bi cao huyet ap 160 uong thuoc ha roi tang lai chong mat hoa mat nhuc dau
Trả lời:
Chào Bác, Cao Huyết Áp là một bệnh âm thầm nhưng nguy hiểm, nếu kiểm soát huyết áp không tốt dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là trên những người lớn tuổi như bác. Bác đã dùng thuốc hạ áp nhưng huyết áp vẫn chưa được kiểm soát tốt, Bác nên theo khám và điều trị một bác sĩ chuyện tim mạch để bác sĩ theo dõi ,chọn lựa thuốc phù hợp với bác, nhằm kiểm soát huyết áp tốt nhất. Đồng thời bác nên ăn nhạt ,có chế độ tập luyện hợp lý để giữ cân nặng lý tưởng ...Rất tiếc, bác cung cấp khá ít thông tin về cân nặng , thuốc huyết áp bác nên dùng nên bác sĩ chưa tư vấn được cụ thể cho bác hơn. Bác hãy đi khám và được hỗ trợ thêm nhé Cảm ơn Bác, chào Bác