Xin chao ban si.bi roi loan than kinh tim thi co phương pháp nào tri khoi hoan toan ko ạ
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi nhưng có đúng là bạn bị rối loạn thần kinh tim hay không? Triệu chứng bạn có là gì? Và bệnh viện nào chẩn đoán như vậy, bạn đã làm xét nghiệm máu, đo điện tâm đồ và siêu âm tim chưa??? Mong bạn phản hồi để BS tư vấn chính xác. Thân mến.