Chào bác sĩ.tôi được chuẩn đoán là bịnh tim thiếu máu cục bộ,xin bác sĩ cho lời khuyên nên làm gì tiếp theo kể cả đi khám bịnh ở đâu
Trả lời:
Chào anh, Trước tiên anh nên điều trị theo đơn mà bác sỹ đã kê vì anh hiện tại có 2 bệnh là thiếu máu tim cục bộ và đau dạ dày. Để điều trị thiếu máu cục bộ cơ tim tốt, thì anh nên tránh những stress, cảm xúc , lo âu .. Phải đi khám thường xuyên tại chuyên khoa Tim mạch theo lịch hẹn của bác sỹ. Chúc anh sớm điều trị có kết quả Thân mến