Xin bác sĩ giải thích hộ kết quả siêu âm tim và xin bác sĩ cho lời khuyên.xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bác! Với kết quả siêu âm tim của bác thì tình trạng hoạt động của các van tim của bác còn bình thường nhé. Tuy nhiên ở đây bác có vấn đề cần theo dõi là bệnh thiếu máu cơ tim cục bộ. Bác cần kiểm tra thêm Điện tâm đồ và Men tim xem thế nào bác nhé. Thân chào bác!