Xin chào bác sĩ, Cháu đã đi chụp x quang tim. Bác sĩ khám xem film nói là có cái vòm. . Lúc đó cháu quên không hỏi kĩ là nó là cái gì và co nguy hiểm không. Nhờ bác sĩ giúp ạ
Trả lời:
Chào bạn, Để chuẩn đoán phim chụp cần phải xem kết quả trực tiếp, không thể chuẩn đoán qua miêu tả. Mong bạn thông cảm, bác sỹ không thể hỗ trợ tư vấn cho bạn trong trường hợp này. Thân mến!