Xin chào bác sĩ, Tôi bị thiếu máu cơ tim nên sinh hoạt và uống thuốc ntn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Theo như thông tin bạn cung cấp thì năm nay bạn 18 tuổi. KHông rõ bạn đã đi khám và chẩn đoán ở đâu về bệnh lý này? nếu được bạn có thể cung cấp thêm thông tin về kết quả khám bệnh của bạn. Thiếu máu cơ tim là một thuật ngữ dùng để chỉ tình trạng tắc nghẽn một phần hoặc toàn bộ mạch vành. Nhóm bênh này hiếm gặp ở người trẻ và thường liên quan bệnh lý nền trước đó. Do đó trước khi khẳng định về kết quả điều trị bạn nên đi khám lại tại trung tâm tim mạch uy tín để được kiểm tra lại nhé.