Xin chào bác sĩ, Tim e k chỉ đau mỗi khi uống nước đá mà thi thoảng nó lại đau K biết là đau gì nữa, hồi nhỏ có bị tai nạn xe đạp nên chắc mới bị như v. Mỗi khi đau là nó khó thở như có cái gì đâm vào tim ấy. E k hay ợ chua, v e bị gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn với thông tin bạn đưa ra, chúng tôi không thể khẳng định chắc chắn bạn đang bị bệnh gì. Bạn cần đi khám chuyên khoa tim mạch để tìm hiểu nguyên nhân (nếu bạn chắc chắn rằng dấu hiệu đau này là đau tim mà không phải đau do các căn nguyên khác như thành ngực, dây thần kinh liên sườn, đau màng phổi, đau dạ dày....) Thân mến