Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 20 tuổi , ở nhà trước cháu thấy tim cháu đập nhanh , thỉnh thoảng đau chói , người mệt mỏi , cháu đã đi khám bác sĩ cho cháu đi làm điện tim đồ và cho cháu uống thuốc . Hiện tại cháu đã uống thuốc được 1 tháng khi ngừng thuốc tình trạng cháu lại trở về như trươcd mệt mỏi tim nhanh Xin bác sĩ tư vấn cho cháu . Và cháu nên làm gì
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : không biết là trước đây bạn đã được chẩn đoán là bệnh gì, và điều trị thuốc như thế nào, nếu bạn ngưng uống thuốc và xuất hiện lại các triệu chứng như trước kia thì có lẽ do bệnh tái phát. Bạn nên tới khám lại bác sĩ đang điều trị cho bạn. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !