Xin chào bác sĩ,toi duoc cac bs xac dinh bi loan nhip tam thu ,xin chi cho toi cach dieu tri va cac loai thuoc toi uu.
Trả lời:
Chào bạn! Rối loạn nhịp tim có nhiều loại rối loạn khác nhau, từ lành tính tới tình trạng phải cấp cứu. Và do nhiều nguyên nhân khác nhau có thể thiếu oxy mô, thiếu máu cơ tim,kích thích hệ giao cảm, do các thuốc điều trị, rối loạn điện giải, rối loạn nhịp chậm, bệnh lý gây căng hay dãn thành nhỉ hoặc thất Việc điều trị và theo dõi phải do bác sĩ tim mạch quyết định. Không nên tự ý điều trị vì có thể gây biến chứng nguy hiểm tới tính mạng. Thân mến.