Chào bác sĩ con năm nay 18 tuổi không hiêu sao dạo gần đây lòng bàn tay và các móng tay đêu tím lên khi nhấc tay lên súc miền hay rửa mặt các thứ. Lỗ chân lông đặc biêt ngay đùi có thể thấy màu tím. Vậy thưa bác sĩ cái đo là do nguyen nhan nao
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Có nhiều kiểu tím đặc trưng cho từng nguyên nhân bệnh khác nhau, bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh cho bác sĩ được rõ hơn về triệu chứng của bạn như thế nào không. Thân chào bạn!