Xin chào bác sĩ, Em là nữ, 19 tuổi, cách đây cỡ 3 4 năm trước em có đi khám tổng quát thì có biết mình bị nhịp tim không đều. Em hiện có hút thuốc, dạo gần đây hay bị ho và có cảm giác khó chịu ở cổ họng, đôi khi thở hoặc vươn vai thì vị nhói ngực bên phải. Lúc ho lồng ngực đau lắm ạ, đôi khi tối bị thức giấc dậy để ho. Hay cảm thấy khó thở. Bác sĩ cho em hỏi nếu có những triệu chứng như vậy có gì nguy hiểm lắm không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Nếu đã phát hiện nhịp tim không đều bạn nên tuân thủ điều trị theeo toa cua BS nhé! Triệu chứng của bạn khá nặng bạn nên đến khám chuyên khoa hô hấp, chụp Xquang tim phổi để chẩn đoán đúng bệnh