Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 18t cháu bị tức ngực hồi hộp cũng đã đc 1 nĂm rồi cháu đi khám nhưng bác sĩ kết luận là tim mạch bình thường giờ cháu vẫn hay bị tức ngực tim đập nhanh hồi hộp trống ngực ngày vẫm bị nhưng nghỉ lại hết là do đâu ạ
Trả lời:
Chào bạn ! bạn có hay bị ra mồ hôi tay không? có thấy trong người hay nóng, đổ mồ hôi không (so sánh với người khác, khi cùng ngồi 1 nơi mát mẻ, thì bạn vẫn ra mồ hôi, trong khi những người khác lại không ?). trả lời kỹ hơn, ngoài hồi hộp bạn có biểu hiện gì bất thường nữa không nhé. Thân asi