Thưa bs năm nay con 23t con hay bị mệt khó thở ,những lần gần đây con bị khó thở đi kèm nhói ngực,cách đây 4 năm con đi khám ở viện tim 115 có dc chuẩn đón là hở van tim 1/4 ,sau 6thang con có tái khám lại bs nói con bt ,nhưng dạo gần đây con mệt nhiều và nhói vậy con có sao ko ? Có nên đi tái khám lại k ạ ? Con cảm ơn bs nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Bé có tiền sử bị bệnh van tim như vậy và hiện tại bé có những triệu chứng của tim mạch khá rõ, bạn nên cho bé đi tái khám sớm để bs can thiệp điều trị cho bé bạn nhé. Thân chào bạn! Chúc bé khỏe!