Xin chào bác sĩ, Xin hoi bac si, thuong khuya khoang 2h sang huyet ap e tang cao , thi vao binh vien nhiet doi gan nha duoc ko? Hay phai vao da khoa, vi da khoa xa hon benh vien nhiet doi, cam on
Trả lời:
Huyết áp cao thì bạn điều trị ở viện đa khoa thì phù hợp hơn. nếu viện nhiệt đới gan nhà bạn có phòng khám đa khoa thì có thể đến đó để khám và được tư vấn thêm