Xin chào bác sĩ, Cháu muốn hỏi là dạo gần đây cháu tim cháu hay đập nhanh và có khó thở. Xin hỏi bác sĩ là cháu bị bệnh gì và cách chữa trị ạ. Cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và xin trả lời như sau: Bạn là nam 19t, có triệu chứng tim đập nhanh gần đây gây hồi hợp và khó thở, tuy nhiên bạn cần phải nói cho BS biết là những lúc xảy ra triệu chứng đó trong tình huống nào? Sau khi tập thể dục? Vận động gắng sức? Chạy bộ? Leo cầu thang? Bởi vì đó là phản ứng thông thường của cơ thể khi bạn gắng sức mà nếu trước đó bạn là người ít vận động thể lực. Còn nếu bạn ngồi nghỉ ở nhà mà lại cảm thấy tim đập nhanh, hồi hộp và khó thở thì bạn nên đi khám tại Bệnh viện để được cho xét nghiệm và chẩn đoán bệnh chính xác. Thân chào bạn.