Xin chào bác sĩ, Toi dag dieu tri benh suy tim luc nao cug thay hao nuoc va buoi sag day toi chua an gi da uong mot coc nuoc chanh duong vay co hai gi cho suc khoe va benh suy tim khong a . Trong mot ngay toi uong nuoc chanh duong co khi 2 den 3 coc vay co de mac benh tieu duong khong bac si .
Trả lời:
Chào em, Suy tim có thể gây tình trạng ứ nước. Suy tim thường gây ứ nước , phù hai chi dưới vào buổi chiều. Vì thế, cơ thể cần lượng nước nhiều hơn khiến bạn thấy háo nước. Tuy nhiên bạn nên uống nước lọc và có thể dùng thêm nước lợi tiểu để giảm tình trạng phù. Bạn cần thường xuyên theo dõi đường huyết , nếu đường huyết tăng cao thì nên hạn chế ăn đường nhé. Thân mến