Xin chào bác sĩ, hồi sáng em bị đau đầu rồi ngất xỉu, mắt trợn lên toàn màu trắng. Em đo huyết áp thì bình thường nhưng rối loạn nhịp tim và mạch thì yếu. Bác sĩ cho em hỏi em có bị gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng của bạn có thể do bạn bị thiếu máu hoặc bị những bệnh liên quan tới tim mạch và thần kinh như :động kinh,hở hẹp van hai lá,hở van ba lá.Ngoài ra , có thể do cơ thể bạn thiếu chất dinh dưỡng,suy nhược cơ thể ...Để xác định chính xác bệnh và điều trị có hiệu quả bạn nên đi khám chuyên khoa tim mạch ở các bệnh viện lớn. Chúc bạn sớm điều trị có kết quả. Thân mến!