Xin chào bác sĩ, Thỉnh thoảnng cháu bị tực ngực bên phải. Không biết là bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Tức ngực là 1 dấu hiệu chủ quan, có thể gặp ở 1 số bệnh nhưng cũng có thể chỉ là cảm giác của bạn. Tức ngực có thể gặp trong bệnh phổi, bệnh tim, bệnh dạ dày hay bệnh lý ở thành ngực. Để yên tâm nhất, bạn nên đi khám, chỉ với những phương pháp đơn giản và cũng ít tốn kém có thể xác định tình trạng của bạn. Biết rõ tình trạng bệnh mới có thể có hướng điều trị hay điều chỉnh cho phù hợp bạn nhé. Thân mến