Chào bác sĩ. Em có đi khám ở việm tim bị nhịp nhanh xoang, bác sĩ cho uống thuốc nói là có tác dụng phụ là căng đầu vú.e uống thuốc được 2 tuần rồi nhưng sao hôm nay đầu vú e lại tiết ra chất màu trắng đục giống như sữa e đang rất lo lắng..
Trả lời:
Chào bạn Ko biết bạn đã đi khám ở viện tim nào? đơn thuốc chính xác của bạn thế nào? Bạn nên nêu rõ tên các thuốc mà bạn sử dụng thì bác sỹ mới biết để trả lời câu hỏi về tác dung ko mong muốn của nó. Nếu vú em tiết ra chất đục giống sữa thì em nên quay lại bác sỹ khá để thay đổi thuốc và xem xét liệu có phải do tác dụng của thuốc hay do tăng tiết prolactin (do bệnh lí nội tiết khác)