Chào bác sĩ. Thời gian gần đây tôi hay bị tức ngực và thở hụt hơi khi làm việc, tôi đang dự định đi khám tim mạch ở bệnh viện 198-Bộ công an vì thấy trong viện có chuyên khoa tim mạch. Vì nhà tôi ở gần đó nữa. Nhờ bác sĩ tư vấn cho tôi xem khám tim mạch ở viện 198 có chính xác không vì tôi thấy bệnh viện 198 cũng là bệnh viện lớn. Tôi cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn . Chuyên khoa tim mạch ở viện 198 cũng là một trong những bệnh viện có uy tín bạn nhé , bạn hãy tới đó khám , nếu cần điều trị như thế nào thì bác sỹ khám trực tiếp sẽ tư vấn phù hợp với sức khỏe của bạn . thân mến.