Chào Bác Sĩ, Em cao 1m73 nặng 88kg, Dạo gần đây nhịp tim của Em đo thử có vẻ tăng cao. Bình thường giờ không hoạt động ~85 đến 95. Những lúc uống bia tăng từ 110. - ~140. Không biết như vậy duy trì lâu dài có sao không ạ? Và Bs cho E xin phương pháp để giảm nhịp tim ạ!
Trả lời:
Chào em, tốt nhất là em không nên uống bia vì với tình trạng lâu dài như vậy thì không tốt cho tim mạch. Đồng thời với tình trạng này, em nên giảm cân, tập thể dục, điều tiết chế độ dinh dưỡng để cho có một thể lực tốt nhất. Chúc em may mắn, thành công!