Chào bác sĩ em mới đi đo điện tâm đồ thì nhận được kết quả bị hở van 2 lá 1/4 xin bác sĩ cho em biết bệnh có nghiêm trọng không và nếu cần uống thuốc thì nên dùng thuốc gì
Trả lời:
Chào bạn . Tình trạng hở van 2 lá 1/4 không quan trọng , hở rất là nhẹ , nếu ở tuổi già thì là hở sinh lý thôi, bạn không nên làm việc nặng , không để bệnh tiểu đường và mỡ máu diễn ra, vì 2 bệnh đó sẽ làm cho hở nhiều hơn , bạn vẫn ăn uống bình thường, không nên lo lắng quá nhé . thân mến.