Xin chào bác sĩ, Em bị bệnh tim bẩm sinh làm nặng là mệt còn nhậu thì ko ai uống lại vẫn ko mệt. Bác sĩ cho em hỏi có nguyên nhân ảnh hưởng j ko ah ???
Trả lời:
Chào bạn! XIn bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin về bệnh tim bẩm sinh của mình, tật bẩm sinh gì, đang điều trị thuốc gì, đã phẫu thuật hay can thiệp gì. Hầu hết các bệnh tim bẩm sinh đều tiến triển tới tình trạng suy tim, sẽ xuất hiện các triệu chứng khó thở khi gắng sức, khi nghỉ ngơi, tùy theo mức độ tiến triển của bệnh. Bạn nên đi đến các trung tâm tim mạch lớn , làm thêm các khảo sát chuyên sâu ( như siêu âm tim....) để có chẩn đoán chính xác và hướng điều trị phù hợp. Thân mến.