Xin chào bác sĩ, Em quên mất. Đi kèm vs những triệu chứng đó em rất thường mỏi cổ và bả vai trái. Cánh tay trái có lúc bị tê và kèm theo đau ngực và ợ hơi. Kiểm tra nhịp tim thì lại bình thường. Vừa rồi e đi khám tổng quát ở Bệnh viện Vũ Oanh.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cũ ở câu hỏi mới để bác sỹ hỗ trợ tư vấn đầy đủ. Còn với thông tin bạn vừa chia sẻ, nếu bạn bị ợ hơi thì bạn nên đi kiểm tra dạ dày. Còn đau cổ đau cánh tay và bả vai thì có thể bạn bị thoái hóa sớm đốt sống cổ. Tốt nhất nên đi khám, chụp đốt sống cổ và điều trị sớm. Thân mến!