Xin chào bác sĩ, Tôi bi bệnh suy tim độ 3 tôi đã cấy máy tạo nhịp được 2 tuần nhưng hiện giờ tôi khó đi tiểu dẫn đến bị chướng bụng vậy tôi có thể uống cây bông lá đề được không và có ảnh hưởng gì đến thuốc tây tôi đang uống không bs.
Trả lời:
Chào bạn! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Không rõ bạn đang uống thuốc điều trị suy tim là thuốc gì, có sử dụng thuốc kháng đông hay không, vì các thuốc này có thể tương tác với các thành phần trong nước lá, làm tăng hoạt tính của thuốc, có thể gây nhiều biến chứng chảy máu, trong thành phần của nước là có thể chứa một số chất làm thúc đẩy quá trình suy tim nặng hơn. bạn không nên tự ý uống các loại thuốc lá này. Nếu đi tiểu khó có thể cần tìm nguyên nhân từ đó có hướng điều trị phù hợp và thích hợp. Thân !