Bsi cho em hỏi Bạn gái em bị hở van tim 3/4 Cô ấy phải điều trị như thế nào ạ Em đi làm xa. Không ở gần nên không biết
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên cung cấp thêm thông tin về hở van nào. Bạn gái của bạn đã được khám va chẩn đoán bệnh ở đâu có đúng chuyên khoa tim mạch không và đang được điêu trị ở đâu . Hở van tim vơi công nghệ hiên đại và tiên tiến ở các bệnh viên tim mạch có thể thay van tim nhân tạo giúp ngươi bênh khỏe mạnh hơn không bị suy tim. Thân mến.