Xin chào bác sĩ, Tôi 25 tuổi. Dạo gần đây tim tôi đập nhanh, mất ngủ. Đó là triệu chứng gì thưa bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn, bạn là người trẻ tuổi, tim đập nhanh, không biết có gầy sút cân không, mắt có lồi không? Tay có run không? Nếu xoa các triệu chứng như thế thì có khả năng bạn bị cường giáp trạng, còn nếu chỉ nhịp tim nhanh đơn thuần có thể là tổn thương từ tim, bạn nên đến khám ở chuyên khoa tim mạch trước vì để tim đập nhanh lau ngày sẽ khiến cho tim làm việc quá sức dẫn đến suy giảm chức năng tim bạn nhé. Chúc bạn khỏe!