Xin chào bác sĩ, Sắp tới em có đi khán bệnh. Em thì ở xa nơi khám phải đi xe 114h mới tới nơi. Bác sĩ cho em hỏi việc em đi như vậy rồi vào khám ngay có ảnh hưởng gì tới huyết áp của em không ạ
Trả lời:
Chào cháu, Bất cứ khi nào mình có sự vận động, đi lại, căng thẳng nhiều trước lúc khám thì đều có những trị số di lêchj nhất định, tốt nhất Em nên thu sếp công việc đi lên trước nửa ngày nghỉ ngơi, rồi hãy khám để cho kết quả được tốt hơn. Chúc cháu có một kết quả khám tốt nhất !