Xin chào bác sĩ, Mẹ cháu bị suy giãn tĩnh mạch sâu.vậy đi bộ mỗi buổi sáng khoảng 30 phút được không
Trả lời:
Chào bạn. Mỗi ngày, mẹ bạn cần ít nhất 30 phút tập luyện cơ thể. Tất cả các động tác liên quan đến chân đều tốt trong việc ngăn ngừa giãn tĩnh mạch chân do làm tăng cải thiện tuần hoàn máu, cũng như làm săn chắc các cơ xung quanh mạch máu chân. Những người đã bị giãn tĩnh mạch chân, việc tập luyện có thể làm giảm bớt giãn tĩnh mạch và làm giảm một số triệu chứng do giãn tĩnh mạch gây ra. Nếu mẹ bạn có thời gian nên đến các trung tâm thể dục thể thao, yoga, vật lý trị liệu, dưỡng sinh... để được hướng dẫn các động tác chuyên nghiệp hơn. Hoặc mẹ bạn có thể đi bộ mỗi sáng 30 phút cũng được nhé. Thân