Xin chào bác sĩ,tôi năm nay 63t thỉnh thoảng tim đập mạnh khi đi bộ chậm siêu âm tim bình thường nhưng đo điện tâm đồ thì thiếu máu cơ tim ,xin hỏi có thể điều trị khỏi không và tôi phải uống thuốc nào, cám ơn Bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị bệnh thiếu máu cơ tim, tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi, hạn chế các hoạt động mạnh. Ngoài ra, bạn nên đi khám Tim mạch để được điều trị bệnh kịp thời bạn nhé. Thân ái.