Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi em đi khám sức khỏe để đi làm việc mà nhịp tim em nhanh cụ thể là nhịp xoang nhanh 100L/phút, vậy giờ bác sĩ cho em hỏi có loại thuốc nào giúp ổn định nhịp xoang không ak
Trả lời:
Chào bạn, Như trường hợp của bạn thì khi hồi hộp cũng gây tình trạng nhịp xoang nhanh vì vậy trước khi vào khám bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn, lấy bình tĩnh khoảng 30 phút đến 1 tiếng rồi mới vào khám để có kết quả chính xác. Nếu không đỡ, bạn nên đi siêu âm tim để có hướng điều trị cụ thể phòng trường hợp có các bệnh liên quan đến tim mạch. Thân mến!