huyết áp hơi cao(140-150) khó ngủ , phẫu thuật tuyến tiền liệt 2 lần ,hiện còn 30g.
Trả lời:
Chào bác, Do câu hỏi của bác thông tin chưa đầy đủ, rõ ràng. Bác vui lòng cung cấp lại thông tin chính xác và đầy đủ hơn để được hỗ trợ tư vấn. Còn tình trạng huyết áp cao, bác nên uống thuốc điều trị huyết áp hàng ngày, hạn chế ăn các thực phẩm nhiều chất béo , mỡ động vật, tăng ăn rau quả, hạn chế chè, cà phê, thuốc lá, rượu , bia... Tăng cường tập luyện thể dục hàng ngày để cải thiện giấc ngủ và sức khỏe. Chúc bác nhiều sức khỏe!