Xin chào bác sĩ, em moi dj kham tim ve. Nhip tim 130/fut. bac si cho thuoc concor 2.5mg. Queenmin va cobiere. Em vua uong duoc khoang 1 gio dong ho thi dj cau ra qua nhieu mau. Giong nhu bi dut tay sau ma mau chay nhieu. Nhu vay la bi gi a? Co fai do anh huong of thuoc hay ko? Em uong moi thu mot vien . Xin bs tu van giup. E cam on bsi
Trả lời:
Chào bạn, không rõ tình trạng chảy máu khi đi cầu của bạn như thế nào? máu đỏ tươi hay đỏ sẫm, ra trước khi đi cầu hay sau đi cầu? máu trộn lẫn phân hay bao ngoài phân? đi cầu có bón có khó không?... Có nhiều nguyên nhân dẫn dến tình trạng trên : trĩ, nứt hậu môn, xuất huyết tiêu hóa.... và khong nằm trong tác dụng phụ của thuốc trên. Nếu tình trạng trên còn tái diễn vá ảnh hưởng sức khỏe, tâm lý của bạn, bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa để kiểm tra nhé. Thân.