Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho e hỏi năm nay e 24 tuổi. Mấy năm gần đây e thấy tim mình đập rất nhanh nhiều khi cả huyết áp cũng tăng lên rất cao bác sĩ cho e hỏi như vậy e có phải mắc bệnh về tim kg
Trả lời:
Chào bạn Theo như triệu chứng thì chưa thể khẳng định bạn có bị tim hay không ? Bạn đã từng đi khám để đo nhịp tim và huyết áp hay chưa ? Và nếu đã đi khám thì chỉ số là bao nhiêu? Bạn cung cấp thêm thông tin bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể hơn nhé Thân mến