Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi, mỗi lần e để tay lên ngay ngực trái là e rất đau, nằm nghiên 1 bên cũng rất đau nữa, vậy là e bị ạ, e có bị thông liên nhĩ và đau bao tử ạ. E xin cảm ơn.
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Chỉ với triệu chứng đau ngực mà em mô tả không đủ để nói em bị thông liên nhĩ hay đau bao tử hay không được nhé , em cần phải được thăm khám trực tiếp và siêu âm kiểm tra thì mới có thể đánh giá được em nhé , vì vậy tốt nhất em nên đi khám nội tổng quát để kiểm tra nhé ! Thân ái chào em !