Xin chào bác sĩ, Me cháu đang uống thuốc đau bao tử có thể uống thuốc bắc được không bác si thuốc đó trị sỏi thân thuốc đó tên là tán thảo khan ạk.
Trả lời:
Chào cháu, Bình thường nếu Mẹ cháu đang điều trị bao tử thì vẫn có thể điều trị bệnh sỏi thận bằng thuốc đông dược ( còn các sản phẩm thực phẩm chức năng chưa có báo cáo nghiên cứu y học thì Bác sĩ không thể tư vấn được). Cháu nên cân nhắc trong việc sử dụng thuốc. Chúc mẹ cháu nhanh khoẻ.