kính gửi bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi viêm loét và trào ngược dạ dày thực quản bao lâu sẽ dễ gây biến chứng ung thư ạ, và nên làm gì để phòng ngừa biến chứng này ạ, cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Chưa có bằng chứng cụ thể về thời gian dẫn đến ung thư. Khi mắc các bệnh lý trên bạn cần phải được thăm khám và điều trị đúng và đủ theo chỉ định của bác sỹ. Thân mến