em gửi giấy của em cho bác sĩ coi bác sĩ coi giúp em cái này có chửa hết hoàn toàn không bác sĩ. và có nguy hiểm đến tính mạng không ạ
Trả lời:
Chào bạn Xét nghiệm HbsAg dương tính nghĩa là trong cơ thể có virus viêm gan B. Tuy nhiên khi virus viêm gan B hoạt động mới gây nguy hiểm như tăng men gan, còn nếu virus không hoạt động còn gọi là người lành mang bệnh thì chưa gây nguy hiểm. Bạn cung cấp thêm xét nghiệm men gan và thời gian phát hiện virus viêm gan B lần đầu hay từ trước thì bác sĩ đánh giá rõ giai đoạn và mức độ. Với xét nghiệm như này chỉ khẳng định cơ thể có virus viêm gan B còn mức độ hoạt động hay không thì chưa đánh giá được. Chúc bạn sức khỏe tốt.