xin chào bác sĩ !!! cháu năm nay 26 tuổi mấy ngày nay cháu bị nhiễm covid và đang điều trị tại nhà . 2 ngày gần đây cháu để ý thấy đi nặng trong phân có các đốm đen như vỏ chuối kèm theo thì có bị sao ko ạ !! cháu ko thấy đau bụng hay gì cả . cảm ơn bác sĩ !!
Trả lời:
Chào bạn, bạn theo dõi thêm thôi nhé, hiện tại bạn uống nhiều nước mỗi ngày, ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và sát khuẩn tay, bề mặt bàn ghế điện thoại tay nắm cửa bằng dung dịch sát khuẩn hoặc cồn 70 độ thường xuyên nha, xúc họng nước muối nhạt hàng ngày. Chúc bạn nhiều sức khỏe!