chào bác sĩ cho e hỏi e được chuẩn đoán viêm gan b cấp tính và men gan e dùng liverton 140 được không ạ và cách giảm man gan cao . Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, điều trị viêm gan B cấp quan trọng nhất là nghỉ ngơi và nghỉ ngơi tuyệt đối, hạn chế đi lại hoạt động và cả suy nghĩ để tăng cường lượng máu, dinh dưỡng về gan. Liverton có tác dụng bảo vệ tế bào gan nhưng nếu bạn đang viêm gan cấp thì nên đến chuyên khoa truyền nhiễm để được tư vấn cụ thể và định lượng virus cũng như kiểm tra viêm gan cấp hay đợt cấp của viêm gan mạn thì sẽ có hướng xử trí khác nhau nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!