Vừa phát hiện bên trong hậu môn có hạt li ti .. đưa tay vào có cảm giác chạm được..(e không quan hệ đồng giới) và cũng k có tác động gì.. chỉ có vài lần sử dụng khăn chung .. nhưng có sử dụng khăn chung thì làm sao bị bên trong hậu môn nổi những hạt li ti vậy được ạ??? bác sĩ có thể cho e biet triệu chứng v liên quan những bệnh gì ạ???
Trả lời:
Chào bạn, xin trả lời câu hỏi của bạn như sau, việc bạn đưa tay vào trong hậu môn sẽ không thực sự tốt vì có thể làm tổn thương niêm mạc nếu làm không đúng cách. Để đánh giá tổn thương thì bs cần khám rất chi tiết để định hướng tới vấn đề gì, như bạn miêu tả thì có thể không có vấn đề gì lớn cả vì tại hậu môn vẫn có thể có nang lông gồ lên hoặc đường lược của hậu môn... Nếu lo lắng bạn nên đi khám tại viện để bs thăm khám, nội soi... để chẩn đoán chính xác tình trạng của bạn. Trân trọng!