Chào bs tôi 39 tuổi là nữ tôi đang uống thuốc trị viêm thực quản do trào ngược dạ dày.Tôi mới tiêm ngừa Covid vậy tôi vẫn uống thuốc trị bệnh bình thường hay phải ngưng lại?
Trả lời:
Chào chị, chị vẫn dùng thuốc bình thường nha. Sau tiêm chị chú ý theo dõi các phản ứng của vacxin như sốt, đau mỏi người, đau đầu… Chị nên uống nhiều nước và bổ sung vitamin qua hoa quả nhé. Nếu cần hỗ trợ chị liên lạc với bác sĩ edoctor để được tư vấn cụ thể nha. Chúc chị nhiều sức khoẻ!