Chào bác sĩ.. Mẹ em năm nay 40t và đã từng phẩu thuật cắt túi mật.. Thời gian gần đây mẹ e có mắc covid 19... Và đã đc về nhà.. Hiện giờ tình trạng của mẹ đã ổn.. Nhưng đôi khi cảm thấy mệt ở ngực với hơi Ớn lạnh và lối lưng... Vậy cho em hỏi mẹ em cần uống thuốc gì.. Và có phải là triệu chứng của virus không?
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại cô có nôn sốt gì không và có triệu chứng khó thở không? Hiện mình chưa hiểu triệu chứng mệt ở ngực là như thế nào? Bạn có thể liên hệ với các bác sĩ edoctor để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nha. Ngoài ra bạn nên động viên quan tâm tinh thần cho mẹ để cô lạc quan nha. Hơn nữa cô cần bổ sung đủ nước, chất dinh dưỡng và tập luyện thể dục hàng ngày nhé. Chúc cô và gia đình nhiều sức khỏe!