Em là nam, 33 tuổi. Em bị viêm gan B hơn 5 năm có uống thuốc Hepbest 25mg và được tiêm mũi 1 - loại Moderna. Sau tiêm, có tiếp tục uống thuốc Hepbest đó không bác sĩ?
Trả lời:
xin chào bạn xin thông tin đến bạn sau khi tiêm vac xin xong thì vẫn sử dụng thuốc tiếp tục theo toa cũ nếu có bất kì triệu chứng như sốt cao, khó thở, tức ngực thì bạn cần đến ngay trung tâm y tế gần nhất cảm ơn bạn đã tin tưởng edoctor!