Xin chào Bác sĩ. Hiện tại em đang dùng thuốc Dafon để điều trị bệnh trĩ. Đồng thời em mới bị zona , đi khám cho thuốc : Amedoflen , Asgizole , Acyclovir Stella. Vậy cho em hỏi thuốc Dafon có dùng chung với các loại thuốc trên được không ạ. Xin cảm ơn.
Trả lời:
chào anh, các thuốc điều trị zona thường chỉ điều trị trong thời gian ngắn, thuốc trĩ Daflon anh dùng được nhưng nên dùng cách xa thời gian (khoảng 2-3 giờ) so với các thuốc còn lại nhé. Chúc anh nhiều sức khoẻ!