dạ chào bác sĩ em đang uống thuốc điều trị viêm gan cấp được 1 tuần. Nhưng không thấy giảm chịu chứng vàng da vàng mắt. vậy cho em hỏi cần bao lâu để bớt ạ. em làm nam 28 tuổi. em cảm ơn.
Trả lời:
Bác sĩ chào bạn. Bạn không chụp toa thuốc nên Bs không biết bạn uống loại thuốc nào. Thuốc uống 01 tuần có thể chưa thấy được sự thuyên giảm đâu bạn nhé. Bạn nên uống thuốc đúng theo toa chỉ định của Bs điều trị nhé. Bạn chờ đến ngày tái khám. Nếu trong thời gian uống thuốc có các triệu chứng bất thường thì bạn nên đến Bv (nơi bạn đang điều trị) khám lại không cần phải tới ngày tái khám. Bao lâu bớt còn tùy thuộc vào cơ thể bạn, liệu trình điều trị,... Thân chào bạn, chúc bạn luôn khỏe.