Cháu đã dùng thuốc tẩy giun Adazol cách đây ba ngày nhưng vẫn còn triệu chứng ngứa do kst đường ruột vậy bây giờ cháu phải dùng thuốc gì để điều trị tận gốc được ạ , cháu xin cảm ơn .
Trả lời:
Chào bạn Có một số loại kí sinh trùng không chỉ điều trị bằng thuốc,cũng chưa chắc bạn đã ngưa hậu môn do kí sinh trùng,có thể là do một nguyên nhân khác,bạn nên đi khám lại chuyên khoa truyền nhiễm thử nhé. Thân ái