Bác sỹ cho em hỏi muốn xét nghiệpm định lượng vius viêm gan B ở đâu thì chính xác nhất, bệnh viện tuyến tỉnh có làm được không ah
Trả lời:
Chào em, Đây là xét nghiệm do máy thực hiện nên chủ yếu phụ thuộc vào việc là có máy để làm hay không thôi em. Em nên lên bệnh viện tỉnh hỏi thử, nếu có máy để làm thì em có thể làm ở bệnh viện tỉnh, vì nơi nào cũng cho kết quả tương tự nhau thôi em. Thân mến