Chào bs, cháu là nam 19t cháu bị bệnh tim mạch, sáng nay cháu có ăn một ít thịt gà và đến bây giờ(tối) cháu thấy đầy bụng,căng bụng, ợ hơi . Bs cho cháu hỏi là thịt gà có phải là nguyên nhân gây nên triệu chứng này k ạ và bệnh tim mạch nên ăn gì và kiêng gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn nói rõ ra là bệnh tim mạch của bạn là bệnh gì?bởi vì có rất nhiều bệnh tim mạch, bạn bị suy tim hay hở van tim hay là tim bẩm sinh, bạn nói rõ ra,tất cả các xét nghiệm và triệu chứng của bạn về tim mạch bạn cũng cung cấp hết thông tin cho bác sĩ nhé. Thân